Phần mềm văn phòng

Hướng dẫn tải và cài đặt Autocad 2015 Full Crack – Link Drive

 Autocad 2015 là một công cụ thiết kế 2D & 3D hàng đầu được các chuyên gia thiết kế, kỹ sư hay thậm chí là các bạn sinh viên kỹ thuật đều ưa dùng và sử dụng bởi bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ của mình, kèm theo các tiện ích nâng cao giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD 2015

Trước khi tiến hành cài đặt, các bạn tải file phía dưới về và tiến hành giải nén.

Link tải Autocad 2015: Link google drive full crack

Link dự phòng 1: Link google drive full crack

Link dự phòng 2: Link google drive full crack

Link dự phòng 3: Link google drive full crack

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2015

Sau khi đã tải về thành công bộ cài AutoCad 2015 các bạn tiến hành giải nén file cài đặt ra sau đó vào thư mục vừa giải nén tìm tới file “setup.exe” rồi click chạy.

Bước 1: Nhấn Install

cai-dat-autocad-2015-buoc-1

Bước 2: Chọn “I Accept” rồi nhấn Next

cai-dat-autocad-2015-buoc-2

Bước 3: Nhập Serial number là “666-69696969” và Product Key “001G1” sau đó click Next

cai-dat-autocad-2015-buoc-3

Bước 4:Click Install

cai-dat-autocad-2015-buoc-4

Bước 5: Click Finish

ca-dat-autocad-2015-buoc-5

Hướng dẫn Crack Autocad 2015

Bước 1: Các bạn tải link cr@ck theo đường link bên trên nhé.

Bước 2: Tắt phần mềm sau đó bạn hãy mở lại Autocad > Click Chọn ‘Activate’ > Click Chọn ‘I have an  activation code from Autodesk’

Bước 3: Lúc này, bạn vào thư mục chứa file cr@ck mà bạn vừa tải về, các bạn chạy với quyền Administrator với phiên bản win 32 hay 64bit tương ứng với máy tính của bạn.

Bước 4: Sau đó, bạn hãy Copy dòng Request code ở bước 1 và Dán vào Request, sau đó Bấm Generate > Bấm Patch > Copy dòng ‘Activation’ và Dán vào mục bên dưới trong ảnh ( i have  an activation code form Autodesk), sau đó chọn ‘Next’ > ‘Finish’.

Bước 5: Nếu bạn đã cr@ck thành công sẽ có hình như sau, trên màn hình hiển thị “Thank you for Activating” là cr@ck autoCAD 2015 thành công. Lúc này, bạn nhấn “finish” để kết thúc.

Như vậy là đã thành công rồi nhé các bạn, các bạn có thể sử dụng vĩnh viễn Autocad 2015 rồi. Chúc các bạn thành công!.