Phần mềm văn phòng

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 7.1 Full Crack – Thành công 100%

  1. Giới Thiệu Camtasia Studio 7.1.1

Camtasia Studio là một ứng dụng tuyệt vời và chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính để xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè, hay lớn hơn là hướng dẫn và dạy lại người khác một kiến thức nào đó.

Với phần mềm này là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú đồng thời có thể xuất ra rất nhiều các định dạng video mà bạn cần.

Link Google drive: Camtasia 7.1 full crack

Link dự phòng 1: Camtasia 7.1 full crack

Link dự phòng 2: Camtasia 7.1 full crack

Link dự phòng 3: Camtasia 7.1 full crack

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

  1. Một Số Tính Năng Chính Của Camtasia Studio 7.1.1

Ghi hình lại mọi thứ

Dễ dàng tạo các video hướng dẫn, giải thích, các khóa học trực tuyến,…khả năng của chương trình là không giới hạn. Kết nối với các khán giả thông qua các phim ghi hình màn hình, âm thanh, tường thuật giọng nói, PowerPoint, các video hình trong hình và webcam.

Biên tập và tăng cường

Biên tập và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit, phóng hình, giãn hình, quay hình và các bản nhạc bổ sung. Các tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay bạn.

Chia sẻ

Xuất bản ra dạng Flash, QuickTime và hàng loạt các định dạng video khác, sau đó chia sẻ trên mạng, CD hay DVD. Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng và các thiết lập phù hợp nhất trong việc chia sẻ với các khán giả, hay bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn

  1. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Active Camtasia Studio 7.1.1

* Cài đặt: Các bạn download file camtasia-studio-711.exe và cài đặt phần mềm một cách bình thường.

* Crack: Các bạn mở file “Camtsia 7.1 kgxxx.exe” rồi copy Name và Serial rồi paste vào phần đăng ký của phần mềm.Xong! Các bạn đã có phần mềm bản quyền để sử dụng.

  1. Hướng Dẫn Ghi Lại Màn Hình Với Camtasia Studio 7.1.1

Mở Camtasia Recorder lên:

Chọn Fulscreen để quay toàn màn hình hày chọn Custom để chọn quay 1 vùng trên màn hình.

Click vào Webcam off để chuyển sang chế độ Webcam on:

Chỉnh âm lượng ở mục Audio tới khi ưng ý rồi Click “rec” để bắt đầu quá trình ghi lại màn hình máy tính. Các bạn cũng có thể tắt audio để chỉ ghi hình mà không ghi âm thanh.

Đặc biệt nếu các bạn muốn ghi chỉ âm thanh trong máy tính chứ không ghi âm thanh từ ngoài tác động vào thì các bạn vào Audion on > Do not record Microphone.

Khi đã ghi hình đủ thời gian cần thiết rồi, bạn Click vào Stop để bắt đầu quá trình tạo video.

Tại cửa sổ hiện ra các bạn click vào Produce, rồi chọn nơi lưu file .camrec của video vừa ghi (đây là file gốc để tạo ra các loại định dạng video khác nhau mà bạn muốn sau này).

Tại cửa sổ tiếp theo, ở dưới dòng Show me how to produce my video, các bạn chọn loại video mà bạn muốn tạo ra như MP4, share youtobe,… rồi click next

Các bạn đặt tên cho file video và chọn nơi lưu video rồi click Finish.

Đợi đến khi phần mềm chạy xong là bạn đã có một video để xem lại khi cần hay chia sẻ với bạn bè.