Phần mềm văn phòng

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 7, 8.1, 9 full Crack – thành công 100%

Tổng quan về Camtasia Studio

Nhắc đến Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay đến một phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tế Camtasia Studio làm được nhiều hơn như thế.

Link hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 7.1 full Crack

Link hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 8.6 full Crack

Link hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 9 full Crack

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một ứng dụng quay màn hình máy tính được phát triển bởi TechSmith. Chúng  bao gồm 2 phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac sử dụng trên hệ điều hành window và MacOs. Camtasia được sử dụng với mục đích chính là ghi lại các thao tác người dùng trên màn hình máy tính. Đồng thời Camtasia còn cho phép người dùng sử dụng và chỉnh sửa các video đơn giản.

Ứng dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể dễ dàng chụp màn hình, quay video và chia sẻ nó lên mạng xã hội. Camtasia được ưa thích bởi tính linh hoạt của nó đồng thời nhu cầu thực tế của ứng dụng này là vô cùng lớn

Camtasia ứng dụng quay màn hình

Camtasia được sử dụng để ghi lại hình ảnh và thao tác của người dùng trên màn hình máy tính. Với các tính năng chính bao gồm: Quay màn hình; Ghi âm giọng nói; Quay phim qua webcam. Bạn có thể sử dụng để quay full màn hình hoặc 1 phần nhỏ trên máy tính. Camtasia với đầy đủ tính năng hỗ trợ việc chỉnh sửa video quay màn hình như: Tăng âm, zoom in, zoom out, chèn chú thích, chụp ảnh màn hình…

Camtasia ứng dụng chỉnh sửa video.

Camtasia không chỉ là một ứng dụng quay màn hình máy tính. Camtasia được sử dụng với cả khả năng chỉnh sửa video với đầy đủ các tính năng cơ bản. Camtasia cho phép bạn cắt ghép, chỉnh sửa video, thêm bớt âm anh. Bạn cũng có thể  chèn hiệu ứng chữ, hiệu ứng chuyển cảnh, thêm hình ảnh.. vafovideo của mình. Đồng thời Camtasia  cho phép người dùng xuất ra video chất lượng cao ở nhiều định dạng khác nhau

Các tính năng cơ bản của Camtasia là gì

Như vậy chúng ta đều biết Camtasia và Snagit sử dụng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng các tính năng của thể của Camtasia là gì?

Camtasia – Ứng dụng quay màn hình

Như đã chia sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và các thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn một cách nhanh chóng. Với nhiều khả năng được nâng cấp Camtasia  cung cấp các tính năng như: Ghi hình toàn bộ màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Camtasia – Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là một phần mềm tạo và chỉnh sửa video; vì vậy Camtasia mang cho phép bạn thêm bới các hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc biệt là Camtasia cho phép bạn thêm cả những bức hình và video chất lượng cao lên đến 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, vị trí, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Camtasia – Ứng dụng soạn thảo video

Gọi Camtasia là ứng dụng soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video hướng dẫn và chia sẻ. Camtasia cho phép bạn dễ dàng thêm các công cụ hỗ trợ chú thích nội dung vào video của mình. Những cộng cụ thú vị có thể kể đến như: Thêm chú thích; Thêm biểu tượng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm các khung hình; zoom vào một khu vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Nếu bạn muốn chỉnh sửa mọi loại video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia – cho phép ghi âm chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là ứng dụng quay màn hình, nó có khả năng ghi âm một cách hoàn hảo. Đồng thời sau khi bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm ghi âm thêm các đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong quá trình chỉnh sửa. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn một cách dễ dàng