Phần mềm văn phòng

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack

After Effects CS6 là phần mềm đồ họa hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số, đồ họa chuyển động được phát triển bởi Adobe Systems và được sử dụng trong các quá trình làm phim và truyền hình. Adobe After Effects CS6 hay còn được gọi là phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng. Phần mềm này mang đến công nghệ 3D cho text và hình khối, hệ thống theo dõi camera 3D… đồng thời có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng hiện nay.

Đầu tiên các bạn tải File phía dưới về và tiến hành giải nén nhé:

Link Google Drive: Adobe After Effects CS6

Link dự phòng 1: Adobe After Effects CS6

Link dự phòng 2: Adobe After Effects CS6

Link dự phòng 3: Adobe After Effects CS6

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Lưu ý: giống như các phần mềm của adobe khác, trước khi cài đặt bạn cần phải ngắt kết nối mạng nhé.

Sau khi tải After effect cs6 full crack bạn tiến hành giải nén file bằng phần mềm winrar hoặc đọc file bằng phần mềm Ultraiso. Sau đó click đúp chuột vào file “AfterEffects_11_LS7.exe” để bắt đầu cài đặt cài đặt. Rồi chọn “Next“

Chọn “Ignore“

Chọn “Try” (tại đây bạn phải ngắt kết nối mạng nhé)

Chọn “Accept“

Chọn “Install“

Vậy là chúng ta đã cài phần mềm adobe after effect cs6 thành công. Chỉ còn bước cuối cùng nữa là active adobe effect.

Cách active after effect cs6 full

Để active AffterEffect CS6 cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần copy file “amtlib.dll” trong folder “cr@ck\amtlib.dll”. Sau đó Paste vào folder cài đặt của phần mềm adobe after effect theo đường dẫn “C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CS6\Support Files“

Vậy là xong rồi. Chúc các bạn thành công! Các bạn xem video để có thể cài đặt dễ dàng nhé.