Phần mềm văn phòng

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2019 full crack – thành công 100%

InDesign là gì?

InDesign là phần mềm thiết kế hoàn hảo được dùng để thiết kế các ấn phẩm nhiều trang như sách, báo, tạp chí, tờ rơi, brochure, catalogue,… và hỗ trợ nhiều chức năng có ích cho các nhà xuất bản chuyên nghiệp và Designer.

Indesign tạo ra những trang văn bản chuyên nghiệp có yêu cầu chuyên sâu về đồ hoạ. Đây là công cụ thiết kế và trình bày với các điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ hoạ chuyên nghiệp khác của Adobe.

Giới thiệu Adobe InDesign CC 2019.
Adobe InDesign CC 2019 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm thiết kế – tạo tờ rơi, bao bì, áp phích, tạp chí, tài liệu quảng cáo, sách,… (nói chúng là những tài liệu về in ấn) chuyên bố cục và dàn trang. Được hãng sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System ra mắt vào giữa tháng 10 vừa qua.

Với InDesign CC 2019, bạn có thể tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp trong việc in ấn, hãy việc xuất ra các dạng dạng văn bản nổi hiển thị trên tablet và các loại màn hình khác.

Không những thế, Adobe InDesign CC 2019 còn cho phép người dùng chèn các tệp tin đa phương tiện như: âm thanh (MP3), video (MP4) và định dạng văn bản HTML tương tác vào trong tài liệu rồi export chúng sang dạng Flash hoặc định dạng file PDF.

2. Các Tính Năng Trong Phiên Bản Mới Nhất Adobe InDesign CC 2019

Điều chỉnh bố cục: Khi bạn thay đổi kích thước tài liệu của mình thì văn bản và đồ họa cấu hình lại chỉ trong một lần nhấp chuột.
Với tính năng mới được hỗ trợ bởi máy học (machine learning) Adobe Sensei Hình ảnh sẽ tự động thay đổi kích thước và phù hợp với yêu cầu của bạn.
Việc nhập nhận xét từ định dạng PDF nay đã trở lên dễ dàng và có thể cộng tác với nhiều bên liên quan khác.
Bảng thuộc tính thiết kế lại có giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn.
Nhờ sự hỗ trợ phông chữ SVG OpenType việc thiết kế với phông chữ đã bao gồm nhiều màu sắc
Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng
Bạn có thể tạo chú thích trong bảng và nhập chúng từ file tài liệu Word
Tùy chỉnh biểu mẫu PDF dễ dàng và nhanh chóng hơn
Việc thêm khoảng cách giữa các đoạn liên tiếp có cùng kiểu với nhau đã trở nên dễ dàng hơn
Thêm đoạn hướng dẫn cho máy in khi bạn muốn in ấn
Hiệu suất đã được cải thiện, việc khởi động cũng nhanh và tối ưu hơn.

Yêu cầu đối Cấu Hình với Adobe InDesign CC 2019
Sử dụng hệ điều hành 64 bit (OS x64)
Bộ xử lý Intel đa nhân hoặc tương tự
Yêu cầu tối thiểu RAM 2 GB (khuyến nghị RAM 8 GB)
Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 để xuất tệp SWF
Không gian lưu trữ yêu cầu tối thiểu 2,5 GB dung lượng đĩa cứng sẵn có để cài đặt
Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280 x 800) với thẻ video 32 bit; hỗ trợ màn hình Retina

Hướng Dẫn tải và Cài Đặt Adobe InDesign CC 2019 full crack trọn đời.

Bước 1: Sau khi các bạn đã tải file cài đặt Adobe InDesign CC 2019 ở trên, bạn hãy giải nén file đó ra rồi click chuột vào file Set-up.exe như hình bên dưới.

Giao diện cài đặt Adobe InDesign CC 2019 sẽ hiện ra, chỉ cần ngồi chờ 5-10 phút để tiến trình cài đặt tự động thực hiện.

Tiến trình cài đặt hoàn tất nó sẽ tự tắt, bạn có thể mở nó lên để sử dụng nhưng với phiên bản miễn phí Adobe chỉ cho người dùng dùng thử trong 1 tuần (7 ngày).

Bước 2: Hướng dẫn Crack Adobe InDesign CC 2019

Vào folder crack mình có để cùng trong link tải file cài đặt đó, bạn hãy Copy file Public.dll và dán đè vào file có tên tương tự trong file cài đặt có đường dẫn là: C:\Program Files\Adobe\Adobe Indesign CC 2019 nhé !

Đến bước này là bạn đã thành công rồi, chỉ việc mở lên và sử dụng nữa thôi. Chúc các bạn thành công nhé. Cùng khám phá những điều thú vị nào.