Phần mềm văn phòng

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2019 Full Crack – thành công 100%

Lightroom CC 2019 có cả hướng dẫn và chỉnh sửa tương tác cho người dùng. Đây chính là điều mà chúng tôi thích ở Adobe – cung cấp quyền truy cập vào các hướng dẫn. Giờ đây Adobe chả đòi hỏi bạn phải là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới khám phá được nó, chỉ cần xem hướng dẫn và chỉnh sửa tương tác hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được Lightroom CC 2019. Toàn bộ quy trình chỉnh sửa và tốc độ di chuyển theo tiêu chí của bạn, hướng dẫn và chỉnh sửa tương tác hỗ trợ cả trong Windows, MacOS, ChromeOS, iOS và Andriod, do đó không lý do gì để bạn từ chối Lightroom CC 2019.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT ADOBE LIGHTROOM CLASSIC CC 2019 FULL CRACK MIỄN PHÍ

link tải Adobe Lightroom Classic 2019 Full crack

Link google Drive: Lightroom Classic 2019 full crack

Link dự phòng 1: Lightroom Classic 2019 full crack

Link dự phòng 2: Lightroom Classic 2019 full crack

Link dự phòng 3: Lightroom Classic 2019 full crack

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Khi đã download về thì các bạn hãy dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Vì đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn, nên sau khi tải về bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới. Bạn mở file này để bắt đầu cài đặt nhé.

Nhấn OK.


Tích chọn như hình. Nếu trước đây, máy tính bạn chưa cài phần mềm nào của Adobe thì tích chọn thêm ô ở giữa nữa nhé. Khi chọn thêm ô ở giữa thì cài đặt sẽ hơi lâu một chút.
Ở đây, mình chỉ tích vào ô trên cùng thôi. Rồi bấm nút Install.

Bấm Continue.


Chờ phần mềm hoàn tất cài đặt.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Bạn bấm OK rồi bấm tiếp Exit.


Giờ bạn có thể mở Adobe Lightroom Classic CC 2019 và sử dụng được rồi đó.

Giao diện của Adobe Lightroom Classic CC 2019.

Như vậy là đã thành công rồi nhé các bạn. Các bạn có thể nhâm nhi ly caffe nóng và thoải mái sử dụng rồi. Chúc các bạn thành công!.