Phần mềm văn phòng

Tải Adobe Lightroom Classic CC 2018 Full Crack – Thành công 100%

Lightroom CC là gì?
Một ứng dụng xử lý ảnh RAW mạnh mẽ, Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2018 là một ứng dụng chuyên nghiệp để xử lý các hình ảnh kỹ thuật số với sự hỗ trợ đầy đủ để chỉnh sửa và quản lý chúng. Đây là một ứng dụng chuyên nghiệp nhằm chỉnh sửa, xử lý và chỉnh sửa ảnh RAW. Một giao diện người dùng đơn giản là có sẵn cho các chuyên gia để làm việc mà không cần bất kỳ nỗ lực khó khăn. Người dùng có thể dễ dàng tạo các bản sao ảo của hình ảnh và chỉnh quang sai màu.

link tải Adobe Lightroom Classic 2018 Full crack

Link google Drive: Lightroom Classic 2018 full crack

Link dự phòng 1: Lightroom Classic 2018 full crack

Link dự phòng 2: Lightroom Classic 2018 full crack

Link dự phòng 3: Lightroom Classic 2018 full crack

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Chức năng chính của Lightroom CC 2018
Công cụ Healing Brush
Bàn chải chữa bệnh là một công cụ chỉnh sửa ảnh, được thiết kế để giúp các nhiếp ảnh gia loại bỏ bất kỳ đối tượng hoặc thành phần không mong muốn nào khỏi ảnh và thay thế nó bằng các pixel từ một phần khác của cùng một bức ảnh. Bàn chải chữa bệnh của Lightroom Classic CC đi kèm với tùy chọn Visualize Spots cho bạn thấy sự tiêu cực của bức ảnh và do đó cho thấy những điểm bạn có thể đã bỏ lỡ trong chế độ xem bình thường.

Chế độ bản đồ
Chế độ Lightroom Classic CC này có thể truy cập dữ liệu vị trí được lưu trong ảnh và hiển thị vị trí chính xác nơi ảnh được chụp. Các nhiếp ảnh gia đường phố, phong cảnh hoặc thậm chí động vật hoang dã có thể được hưởng lợi từ tính năng này vì nó gửi tọa độ GPS của ảnh tới Google để tạo bản đồ các địa điểm chụp mặc dù quyền riêng tư có thể là vấn đề nếu bạn quyết định sử dụng chế độ Bản đồ.

Công cụ toàn cảnh
Hình ảnh toàn cảnh thường trông rất ấn tượng, vì vậy nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng phiên bản Adobe Lightroom Classic CC mới nhất để kết hợp một số hình ảnh thành một bức ảnh toàn cảnh duy nhất. Bạn có thể tìm thấy tính năng này trong menu Photo Merge và bạn có thể chọn từ các tùy chọn Hình cầu, Phối cảnh hoặc Hình trụ. Kết hợp nhiều ảnh với nhau không phải lúc nào cũng dễ dàng, vì vậy trước tiên bạn cần đảm bảo rằng các ảnh bạn muốn hợp nhất khớp với nhau.

Tùy chọn Boundary Wrap giúp bạn có được kết quả tốt hơn bằng cách thay đổi hình dạng của ảnh để khớp các phần của hình ảnh vào hình ảnh cuối cùng. Nếu bạn không quen thuộc với quá trình tạo hình ảnh toàn cảnh, bạn sẽ trải nghiệm một đường cong học tập dốc trong quá trình sản xuất một hình ảnh như vậy với Lightroom Classic CC.

Chỉnh sửa cấu hình ống kính
Tính năng này áp dụng các thay đổi cho ảnh của bạn dựa trên thông tin của ống kính và máy ảnh. Về cơ bản, nó cho phép bạn loại bỏ bất kỳ thiếu sót nào mà thiết lập máy ảnh ban đầu của bạn đã tạo ra và nếu bạn thấy các tính năng tích hợp không đủ, bạn luôn có thể tải xuống và cài đặt các plugin sẽ mở rộng phạm vi tùy chọn của bạn.

Yêu cầu hệ thống để setup Lightroom CC
Intel Pentium 4 hoặc tương đương
RAM 2GB
1GB không gian đĩa cứng có sẵn
1,024×768 display
CD-ROM

Hướng dẫn Crack Lightroom CC 2018

Bước 1: Tải và giải nén file bằng WinRAR

Bước 2: Tắt kết nối Internet

Bước 3: Nhấn OK

Bước 4: Tủy chỉnh cài đặt

(1): Nhấn ENG để chuyển ngôn ngữ tiếng anh
(2): Bỏ dấu tick ở ô “Install hi.ru as homepage”
(3): Nhấn Install

Bước 5: Chờ đợi phần mềm cài đặt hoàn thành

Nhu vậy là đã thành công rồi nhé các bạn. Các bạn chỉ việc mở lên và sử dụng nữa thôi. Chúc các bạn thành công nhé!.