Phần mềm văn phòng

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2016 Full Cr@ck – Link Drive

Đã đến lúc bạn nên chia tay với các Microsoft Office trước để trở thành những người dùng cuồng nhiệt của Office mới có tên gọi là Microsoft Office 2016. Ra đời với sự thay đổi toàn diện, nâng cấp và sự đa dạng các tính năng của, Office 2016 đang làm người sử dụng có cái nhìn khác về phiên bản Office này. Đừng bỏ lỡ mà hãy cùng chúng tôi điểm qua các tính năng tốt nhất của Office 2016. Đầu tiên các bạn hãy tải file phía dưới về và cài đặt để cùng trải nghiệm những tính năng mới nhất nào.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT OFFICE 2016 FULL CRACK

BƯỚC 1: DOWNLOAD OFFICE 2016 FULL

Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn hãy tải tệp cài đặt Office 2016 theo liên kết dưới đây:

Link Google Drive: Office 2016 full Crack

Link dự phòng 1: Office 2016 full crack

Link dự phòng 2: Office 2016 full crack

Link dự phòng 3: Office 2016 full crack

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Sau khi giải nén thì chạy các bạn chạy file cài đặt Setup.

Tiếp theo các bạn chọn vào ô đồng ý các điều khoản và chọn Continue.

Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Mặc định phần mềm sẽ cài toàn bộ ứng dụng văn phòng.

Trong trường hợp, máy tính của bạn có cấu hình hạn chế và bạn chỉ muốn cài đặt chỉ các phần mềm cần thiết để phục vụ nhu cầu công việc thì hãy chọn Customize.

Tại đây, bạn có thể bỏ đi các phần mềm mà bạn không cần đến. Để bỏ chọn phần mềm nào đó hãy bấm chuột trái vào phần mềm đó và chọn Not Available. Sau khi hoàn tất tùy chỉnh thì nhấp Install Now để bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt phần mềm đang diễn ra, tốc độ nhanh hay chậm còn tùy vào cấu hình máy của bạn nữa, các bạn chỉ việc ngồi chờ và lôi điện thoại ra làm 1 ván game leo rank thôi.

Khi quá trình cài đặt diễn ra xong thì các bạn chọn Close.

Hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại xuất hiện. Chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại máy tính. Chọn No nếu bạn muốn thực hiện điều đó sau. Các bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án, nhưng mình thì chọn NO nhé, hehe.

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH CỜ R@CK OFFICE 2016

KÍCH HOẠT OFFICE 2016 BẰNG KMSPICO

Sau khi cài đặt xong chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ là phần mềm sẽ tự động kích hoạt.

Như vậy là thành công rồi các bạn! Các bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo hết hạn hoặc phải trả phí cho nhà sản xuất nữa. Chúc các bạn thành công nhé!