Phần mềm văn phòng

Hướng dẫn tải và cài đặt Office tất cả các phiên bản – Link Drive

Microsoft Office là một bộ phần mềm văn phòng phổ biến được cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng để phục vụ nhu cầu soạn thảo văn bản, bảng tính, thống kê dữ liệu, gửi email và nhiều công việc khác. Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn các bản Microsoft Office các năm 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, 365, .v..v

Các bạn có thể lựa chọn bản Office mà mình ưng ý nhất nhé!

Link hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Office 2007

Link hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Office 2010

Link hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Office 2013

Link hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Office 2016

Link hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Office 365

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Microsoft Office là tập hợp các ứng dụng văn phòng được phát triển bởi Microsoft. Trong nhiều năm qua, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu công việc cho nhân viên của mình. MS Office không chỉ phổ biến trên hệ điều hành windows mà người dùng macOS cũng không thể thiếu các phần mềm này.

Tại Việt Nam, chứng chỉ tin học văn phòng gần như đã trở thành một yêu cầu bắt buộc mà một nhân viên công sở nào cũng phải có. Các trường đại học cũng luôn mở các khóa đào tạo để giúp sinh viên có thể thành thạo trong việc sử dụng các phần mềm MS Office.

Chúc các bạn thành công nhé!